Mục tiêu đầu tư xây dựng dự án Cầu Giấy Center Point

Tổ hợp đa chức năng khách sạn chung cư Cầu Giấy Center Point là sản phẩm của chủ đầu tư Hacinco được xây dựng trên mảnh đất hơn 4.000 m2 tại số 110 đường Cầu Giấy.

Dự án khách sạn Chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy có quy mô 02 tòa nhà: tòa nhà A là khách sạn cao 14 tầng, tòa nhà B là chung cư cao cấp cao 32 tầng với 3 tầng thương mại và 325 căn hộ cao cấp. 

Center Point 110 Cầu Giấy dự kiến được đầu tư nhằm các mục tiêu chính sau:

- Đầu tư xây dựng khách sạn kết hợp căn hộ chung cư với tiêu chuẩn quốc tế nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng hiện đại và đồng bộ, khu công viên cây xanh lớn của thủ đô; là nơi lý tưởng cho các doanh nhân trong và ngoài nước đến làm việc tại thành phố Hà Nội; góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. 

phoi-canh-110-cau-giay-center-point.jpg

- Tiện ích chung cư Cầu Giấy Center Point: cung cấp các dịch vụ phụ trợ như đào tạo ngoại ngữ, trung tâm thể dục, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí: Ngân hàng, gym, spa, hồ bơi, nhà hàng café, trung tâm thương mại…

- Cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố, tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực; đem lại hiệu quả kinh tế xã hội, tạo thêm việc làm cho người lao động.

THAM KHẢO NGAY: Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City đang được mở bán tại Hà Nội 2022